THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 3
Hôm nay : 21
Trong tháng : 2796
Tổng truy cập : 381497

Pháp Lý Bảng Giá Dự Án Khu Phức Hợp Thương Mại Dịch Vụ Uni Marina Bay Shophouse Nhà Phố Biệt Thự Uni Mall Center

   

 

Khu đô thị lấn biển “Queen Pearl Marina Complex” dự báo sẽ là tâm điểm của toàn thị trường khu vực La Gi, Bình Thuận, dự án này có pháp lý hoàn thiện chuẩn chỉnh mà còn có ý nghĩa kích thích sự phát triển kinh tế của địa phương.

Bình Thuận là một trong những trung tâm lớn về khai thác, dịch vụ nghề cá, công nghiệp chế biến, công nghiệp sản xuất giống hải sản của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ. 

 

shophouse uni marina bay

 

Trong đó, LaGi là một trong ba ngư trường lớn của Bình Thuận với sản lượng khai thác hàng năm trên 60.000 tấn. Với đặc cách Sở hữu bờ biển dài hơn 28 km, nguồn lợi hải sản trên vùng biển La Gi vô cùng phong phú đa dạng, có nhiều loài hải sản giá trị kinh tế cao, cung cấp nguyên liệu cho chế biến để tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. 

Để khai thác kinh tế biển, mục tiêu phát triển đến năm 2025, LaGi hoàn thành cơ bản sắp xếp, cơ cấu lại thuyền nghề khai thác hải sản phù hợp với từng nhóm nghề, từng ngư trường hướng tới nâng cao hiệu quả và thu nhập. Khai thác hải sản xa bờ, gắn với dịch vụ hậu cần, thu mua, sơ chế, bảo quản sản phẩm trên biển, cũng như tổ chức khai thác hợp lý nguồn lợi thủy sản ven bờ là hướng mà địa phương này hướng tới.

 

shophouse uni marina bay

 

Kể từ khi công bố, Queen Pearl Marina Complex LaGi Bình Thuận đã nhanh chóng gây nên cơn sốt đối nhà đầu tư và khách hàng mua ở.  Với lợi thế “không đâu sánh bằng” – “Vùng Vịnh Ven Biển” đầy tiềm năng cùng pháp lý hoàn chỉnh được quy hoạch bài bản và thiết kế độc đáo, nổi bật nhờ 2 mặt giáp biển, Queen Pearl Marina Complex Lagi Bình Thuận đã mang đến nhiều giá trị vượt trội cho đầu tư lẫn an cư.

Cũng vào tháng 03/2019 này, cũng tại vùng đất Lagi Bình Thuận với bãi biển dài tràn đầy nắng và gió biển, Chủ đầu tư VINAM đã công bố dự án với pháp lý 1/500 hoàn chỉnh Queen Pearl Marina Complex – tổ hợp khu dân cư thương mại dịch vụ ven biển nằm ngay trung tâm Lagi đã tạo nên một cơn sốt cho khách hàng giới đầu tư bất động sản hiện nay.


Thông Tin Queen Pearl Marina Complex - Phân khu Shophouse Uni Marina Bay
Tên dự án: Queen Pearl Marina Complex
Loại hình phát triển: Khu đô thị phức hợp gồm nhà ở và các công trình tiện ích
Tổng diện tích quy hoạch: 161.756 m2
Mật độ xây dựng: 30%
Diện tích xây dựng trường mầm non, trụ sở hành chính: 1.5%
Công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí: 4.56%
Khung trung tâm thương mại: 9.6%
Khu dịch vụ thương mại hậu cần nghề cá: 15%
Đất giao thông:49%
Sản phẩm chủ đạo: 88 căn Shophouse Uni Marina Bay với vị trí đắc điạ ngay TTTM và view trực diện biển 
Diện tích: 6m x 12.5m - Bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong. 
Chủ đầu tư cam kết thuê lại 10%/năm trong vòng 2 năm và cam kết mua lại với lợi nhuận tương đương lãi suất ngân hàng nếu không ra được sổ vĩnh viễn cho khách hàng. 
Ngân hàng bão lãnh dự án, cam kết cho vay 70% giá trị sản phẩm dự trên HĐMB. 

 

shophouse uni marina bay

 

Vị Trí Queen Pearl Marina Complex - Phân Khu Shophouse Uni Marina Bay

Dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa thị xã Lagi, nằm ngay cảng biển trung tâm giao thương tấp nập nhất của thị xã. Về ranh giới, Dự Án Nhà Phố Biệt Thự Queen Pearl Marina Complex Lagi có phía Đông tiếp giáp Cảng cá Lagi, phía Tây giáp và phía Nam giáp Biển Đông, phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương.

 

shophouse uni marina bay

 

Mặt Bằng Thiết Kế Queen Pearl Marina Complex - Phân Khu Uni Marina Bay

Tổng diện tích quy hoạch Dự Án Nhà Phố Biệt Thự Queen Pearl Marina Complex Lagi là 161.756 m2, trong đó:

Khu thương mại dịch vụ hậu cần nghề cá có tổng diện tích 24.374,26 m2 gồm Kho lạnh 17.680,07 m2 và bãi hàng hóa 6.694,19 m2
Khu chợ – Trung tâm thương mại có tổng diện tích 15.543,65 m2
Khu nhà ở có tổng diện tích 47.793,24 m2.
Công trình công cộng có tổng diện tích 2.137,47 m2.
Đất công trình hạ tầng kỹ thuật có tổng diện tích 1.204,67 m2
Công viên cây xanh – Thể dục thể thao có tổng diện tích 7.371,89 m2
Giao thông có tổng diện tích 64.535,49 m2.

 

shophouse uni marina bay

 

Thanh Toán Và Giá Bán Queen Pearl Marina Complex - Uni Marina Bay

shophouse uni marina bay

Phương thức thanh toán Uni Marina Bay

 

shophouse uni marina bay

Phương thức thanh toán Uni Marina Bay

 

shophouse uni marina bay

Phương thức thanh toán Uni Marina Bay

 

Mức Giá Dự Kiến Shophouse Uni Marina Bay: 3,5 tỷ/căn

 

Cơ hội gia tăng giá trị

Khả năng phát triển kinh tế biển của Queen Pearl Marina Complex là vô cùng rõ ràng. Khả năng đó được chứng minh qua vị trí dự án, với hướng Đông giáp cảng LaGi; hướng Tây - Nam giáp biển; phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương với khu dân cư hiện hữu sầm uất. 

Cảng LaGi là một trong hai cảng quan trọng ở LaGi, ngoài là cửa ngõ giao thương thuỷ sản, còn là nơi tránh trú bão cho tàu cá vùng. Nơi này sẽ là đầu mối dịch vụ hậu cần, cung ứng vật tư, nhiên liệu phục vụ khai thác; thu hút tàu thuyền cập bến tiêu thụ sản phẩm tạo nguồn nguyên liệu cho ngành chế biến. 

Thay vì giá trị thu về trong 1 năm hiện tại ở mức khoảng 1.500 tỷ đồng, sau khi cảng LaGi được nâng cấp thành khu thương mại tổng hợp với nhiều dịch vụ chế biến, giá trị thu về có thể đạt được đến mức nhân đôi với cùng một mức khối lượng thủy hải sản, đồng thời tận dụng triệt để nguồn sản phẩm đánh bắt, khai thác được.

Kinh tế phát triển thì thu hút dân cư là điều hiển nhiên, và Queen Pearl Marina Complex Lagi Bình Thuận được quy hoạch cũng là để đáp ứng chỗ ở cho những lao động làm việc tại cảng nhằm khai thác tiềm năng biển của LaGi về lâu dài.

Để đảm bảo tiến độ và sớm đưa dự án ra thị trường, chủ đầu tư cũng gấp rút thực hiện các công việc đầu tư. Trong tháng 6/2019 vừa qua, Cục Thuế Tỉnh Bình Thuận đã có thông báo số 4891/CT-KK xác nhận nộp tiền thuế đất, tiền sử dụng đất, tiền lệ phí trước bạ nhà đất và tiền chậm nộp của công ty TNHH Xây dựng – Thương mại và Dịch vụ Vi Nam chủ đầu tư Queen Pearl Marina Complex.

 

du an uni marina bay

Quyết định đúng thời điểm là mấu chốt phân biệt người dẫn đầu và kẻ theo sau

Nếu bạn không chốt người khác hốt ngay

Liên hệ ngay với chúng tôi để có những vị trí đẹp nhất dự án

shophouse uni marina bay

NBBGROUP