THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 2
Hôm nay : 57
Trong tháng : 3363
Tổng truy cập : 376466

KHU BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG QUẢNG NINH CỬA NGÕ GIAO THÔNG KINH TẾ CỦA KỲ QUAN THẾ GIỚI

 

Khu biệt thự đồi thủy sản Hạ Long Quảng Ninh, tọa lạc tại Phường Bãi Cháy của ngay thành phố Hạ Long, điểm đầu của trục giao thông kinh tế du lịch quan trọng, từ Hà Nội, Hải Phòng khi di chuyển vào Hạ Long bắt buộc phải đi qua nút giao thông quốc lộ 18 và đường Hạ Long để di chuyển vào Trung tâm, tại đây khu biệt thự đồi thủy sản nằm ngay ngọn đồi chào đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đi vào Hạ Long.

 

khu biet thu doi thuy san

 

Với vị trí đẹp liền kề bán đảo Cái Dăm, xung quanh đều có hướng view hồ cái dăm, hồ ao cá, hay xa xa hơn là cảng Cái Lân, với thuyền bè tấp nập cùng với quốc lộ 18 được nâng cấp mở rộng, càng làm cho không gian thêm mở rộng và tràn đầy ánh sáng, quý phái và sang trọng của từng căn biệt thự sừng sững được quy hoạch theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Khu Biệt thự đồi thủy sản Hạ Long Quảng Ninh, với lối kiến trúc cổ điển, được thiết kế dưới dạng biệt thự song lập và đơn lập trên đỉnh đồi được quy hoạch khéo léo theo mình xoắn ốc, lối đi được thiết kế zic zắc uốn lượn để tạo nên không gian cho những lối đi vào tổ ấm trên thiên đường.

 

Dự kiến vào năm 2019, chủ trương của nhà nước sẽ triển khai thêm tuyến cao tốc Hải Phòng – Hạ Long. Điểm đầu là Hải Phòng và điểm cuối là Hạ Long, theo quy hoạch thì tuyến cao tốc này sẽ kết thúc hành trình cách khu biệt thự đồi thủy sản chỉ khoảng 7km tại lối vào của đảo Tuần Châu. Việc hình thành tuyến cao tốc này góp phần thúc đẩy du lịch từ các tỉnh trung tâm di chuyển về Hạ Long tăng gấp nhiều lần, đồng thời kéo theo hàng loạt các dịch vụ đi kèm sẽ phát triển và tăng suất sinh lợi khi đầu tư không chỉ riêng là bất động sản và đặt biệt là khu biệt thự đồi thủy sản.

 

Nói thêm về cao tốc Hải Phòng – Hạ Long thì tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, trong đó điểm nhấn là chiếc cầu vượt biển lớn nhất Đông Nam Á đã cho thông xe từ Hải Phòng qua đảo Cát Hải một vị trí du lịch còn nguyên sơ vẽ thiên nhiên tuyệt hảo mà khách du lịch nước ngoài cực thích.

 

Nếu xét thời gian di chuyển từ Hà Nội đi Hạ Long theo tuyến đường cũ bằng oto con thì mất khoảng 3h30 phút đến 4h để di chuyển thì nay sau khi cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh hoàn tất thì thời gian di chuyển chỉ còn 1h30 đến 2h lái xe.

 

Bởi vậy, việc kinh doanh hay đầu tư bất kỳ sản phẩm nào và đặc thù là bất động sản thì vị trí là ưu tiên số một, cơ sở hạ tầng càng phát triển thì giá trị càng tăng theo cấp số nhân. Khu Biệt thự đồi thủy sản là một số ít trong những cơ hôi đặt ra cho các nhà đầu tư thứ cấp, và đừng để cơ hội này là của người khác sau khi đã xem qua bài viết này.

 

Để có thêm chi tiết vui lòng gọi trực tiếp Hotline để có thông tin chi tiết: 090 6868 457

NBBGROUP