THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 5
Hôm nay : 45
Trong tháng : 3351
Tổng truy cập : 376442

SHOP HOUSE CĂN HỘ CITY GATE 3 – NBB GARDEN 3 LUÔN CHÁY HÀNG VÌ SAO?

SHOP HOUSE CĂN HỘ CITY GATE 3 – NBB GARDEN 3 LUÔN CHÁY HÀNG VÌ SAO?

Một sự thật đó là chuỗi các căn hộ thuộc các dự án City Gate của tập đoàn 577 luôn nằm trong tình trạng cháy hàng, chưa kể đến shop house căn hộ City Gate 3 chuẩn bị được chủ đầu tư tung ra thị trường đang được nhiều khách hàng đặt giữ chỗ trước.

 

can ho city gate 3

 

Shop house căn hộ City Gate 3 cũng không khá xa lạ đối với những khách hàng quen thuộc và đã từng là chủ nhân của các căn shop house city gate 1 và 2. Họ đã hiểu rõ sức sinh lời và tính thanh khoản khá cao của phân khúc này, vì thế mỗi khi chủ đầu tư tung ra các căn hộ shop house này, họ luôn chờ sẵn để nắm lấy cơ hội.

Yếu tố kế đến phải nói đến là quy mô dự án City Gate 3 được thiết kế trọng điểm là trung tâm thương mại nội khu sầm uất kết hợp với shop house để tạo nên khu mua sắm lớn nhất nhì khu vực, nếu khách hàng là người yêu thích kinh doanh chắc chắn sẽ nhìn ra được tìm năng từ loại hình căn hộ này.

Kế đến đó là phương thức thanh toán góp từng đợt khá nhẹ nhàng đối với khách hàng sở hữu shop house căn hộ city gate 3, đợt đầu khách hàng chỉ ký hợp đồng với 10% giá trị căn hộ, và hàng tháng đều góp chỉ với 1%. Sức hấp dẫn từ cách thanh toán làm cho nhóm khách đầu tư luôn nao núng muốn sở hữu ngay những căn hộ shop house này.

Mỗi căn shop house city gate 3 được thiết kế tối ưu không gian kinh doanh và không gian ở, mỗi căn shop house city gate 3 có diện tích dao động từ 141 m2 đến 158 m2 được xây dựng 1 trệt và 1 lầu, được trang bị toàn bộ bằng kính cường lực, không gian tối ưu để tận dụng cho việc quảng cáo kinh doanh. Đồng thời với mức giá khá khiêm tốn chỉ từ 26 triệu đồng/m2, thì việc cháy hàng là không thể tránh khỏi.

Để nắm rõ hơn chi tiết về shop house và bản vẽ vui lòng gọi PKD: 090 6868 457

NBBGROUP